บันเทิงไทย
“เก่ง-ธชย” ปั้นลูกทุ่งดูโอ้ไอดอล LADY SITA “เพลงพลอย-นิสนึง” เขย่าวงการเพลงลูกทุ่ง กับซิงเกิ้ล “โลกที่ไม่มีฉัน”
วันที่ 8 เมษายน 2563 - 16.50 น.   เปิดอ่าน 3,117 ครั้งงานนี้เรียกว่ามาสร้างสีสันให้กับวงการเพลงไทยและลูกทุ่ง สำหรับนักร้องหนุ่มมากความสามารถ   “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” CEO ค่ายเพลง  White Line (ไวท์ไลน์) ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดี พร้อมส่งศิลปินน้องใหม่มาประดับวงการเพลงให้คึกคักและมีสีสัน แบบ "ลงกา พาราไดซ์" กับดูโอ้คู่ใหม่ ลูกทุ่งไอดอล  LADY SITA เลดี้สีดา 2 สาวเสียงดีจากเวที The Voice Thailand เพลงพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่” และ  “นิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ” กับซิงเกิ้ล “โลกที่ไม่มีฉัน” ซึ่งมิวสิกวิดีโอ   จะปล่อยออกมาให้รับชมเป็นครั้งแรก วันที่ 10 เมษายน นี้  ทาง Youtube Channel  : Tachaya    และเรียกว่าผลงานที่ผ่านมาของ 2 สาว การันตีได้ว่าเรื่องเสียง ไม่เป็นรองใคร เพราะผ่านเวทีการประกวด รายการร้องเพลงมามากมาย ทั้ง ชิงช้าสวรรค์ ไมค์ทองคำ กิ๊กดู๋ฯ Master Key เวทีแจ้งเกิด และ The Voice Thailand อย่าง เพลงพลอย ก็เข้าถึงรอบ FINAL The Voice Thailand Season 6 ซึ่งทำรอบ Blind Audition ร้อนแรงด้วยเพลง ตราบธุลีดิน ที่ทำให้เป็นที่จดจำนั่นเอง

“เก่ง ธชย” กล่าวว่า “ตั้งใจที่จะสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงครับ เลดี้สีดา “น้องเพลงพลอย และ น้องนิสนึง”  เก่งตั้งใจทำออกมาให้เป็นไอดอลลูกทุ่ง ไอเดียที่มามีเรื่องราว เลดี้สีดา เป็นยักษ์คู่ผู้เกิดมาจากเถ้าธุลีในขณะที่นางสีดาลุยไฟเพื่อแสดงความซื่อสัตย์ โดยมีเศษธุลีจากสองเท้านางสีดาลอยกระเด็นกลายเป็นยักษ์คู่นาม เลดี้สีดาเลดี้สีดาจึงเป็นยักษ์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความจงรักภักดี และความซื่อสัตย์ ก่อกำเนิดจากสองเท้าคือความติดดิน และเปลวไฟแห่งความร้อนแรงที่เต็มไปด้วยความหวัง เก่งก็ขอฝากผลงาน เลดี้สีดาไว้กับแฟนเพลงทุกๆคนด้วยนะครับ”

“เพลงพลอย สุภัคชญา” เล่าว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่มีผลงานเพลงซิงเกิลแรกของตัวเองออกมาให้ทุก ๆ คนฟังกันแล้ว ก็ต้องขอบคุณพี่เก่ง และค่าย ไวท์ไลน์   ที่ให้โอกาสได้เป็นศิลปินคนล่าสุด มีความฝันและความตั้งใจในการที่จะเป็นนักร้องอาชีพ สำหรับเพลง “โลกที่ไม่มีฉัน” เป็นเพลงสไตล์ ลูกทุ่งอินดี้ผสม Duo Idol ในทางที่ถนัดก็อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ”
“นิสนึง อรรัศมิ์ดา” กล่าวเสริม “รู้สึกดีใจ มีความสุขและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ กับการทำงานเพลง ร่วมงานกับทีมงานของพี่เก่ง ขอบคุณค่าย ไวท์ไลน์ ทีมงานทุกคนค่อนข้างพิถีพิถันกันมาก ๆ เพราะอยากทำออกมาให้ตรงใจคนฟังเพลงที่สุด ขอฝากเพลงนี้ให้กับแฟนเพลงของ ทุกคนให้ได้ติดตามกันด้วยนะคะ"
 สามารถติดตามผลงานของลูกทุ่งดูโอ้ไอดอล  LADY SITA  2 สาวเสียงดี  “เพลงพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่” และ  “นิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ” จากค่ายเพลง  White Line (ไวท์ไลน์) และรับชมมิวสิกวิดีโอ “โลกที่ไม่มีฉัน”   พร้อมกันครั้งแรก 10 เมษายน นี้ทาง Youtube Channel  : Tachaya

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.