บันเทิงไทย
“ธนะ – อุ้ม – แชมป์” โคจรเจอกันครั้งแรกในดินแดนแฟนตาซี!! แฟน ๆ เตรียมท่องโลกพลังวิเศษไปกับ “สิงหะ นาคะ”
วันที่ 20 มีนาคม 2563 - 15.50 น.   เปิดอ่าน 7,217 ครั้ง

            เอาใจสายแฟนตาซีสุดฤทธิ์! สิงหะ นาคะ ละครแอคชั่น-แฟนตาซีสุดมันส์ ที่พร้อมมาร่ายอาคมปล่อยพลังวิเศษตูมตามกันในเร็ว ๆ นี้ โดยมี บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) มาผลิตละครแนวนี้เป็น
ครั้งแรก และยังได้ “ชัชวาล ศาสวัตกลูน” มากำกับการแสดงอีกด้วย เมื่อตัดสินใจสร้างละครแนวแอคชั่น-
แฟนตาซีเป็นครั้งแรก จึงขอจับหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง ลงบทพระเอกเป็นครั้งแรกอย่าง
ธนะ-ฉันธนะ
กฤชกาญจนพันธ์
ที่รับบทเป็น สิงหะ เด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษควบคุมไฟ จิตใจดี รักเพื่อนพ้อง และเป็นที่รักของคนรอบข้าง พร้อมกับนางเอกสาวหน้าไทยใจหวาน “อุ้ม-อิษยา ฮอสุวรรณ” รับบทเป็น “แคทลียา” สาวจิตใจดี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมองโลกในแง่ดี แต่ติดตรงที่เธอความจำเสื่อม นอกจากนี้ยังมีหนุ่ม
“แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ” ที่มาร่วมสร้างสีสันในบท “นาคะ” เด็กกำพร้าที่มีพลังพิเศษควบคุมน้ำ เป็นคนเงียบขรึม และอีโก้สูง
เรื่องราวรักสามเส้าจะลงเอยอย่างไรในดินแดนแฟนตาซีแห่งนี้

            สำหรับละครเรื่อง สิงหะ นาคะ ได้บทประพันธ์ชื่อดังจาก มาลา คำจันทร์ และบทโทรทัศน์จาก ฝนพรำ สายไหม วรรณศร สรณัฐ ภัทรียา ซึ่งเป็นเรื่องราวของสองหนุ่มผู้มีพลังพิเศษ สิงหะ (ธนะ-ฉันธนะ) ผู้ควบคุมเพลิง แต่กลับใจเย็น และอ่อนน้อมถ่อมตน ผิดกับ นาคะ (แชมป์-ชนาธิป) ที่มีความสามารถในการควบคุมวารี แต่กลับดื้อรั้น และใจร้อน โดยทั้งสองคนเป็นลูกศิษย์ของ อาจารย์ยอด (ต๊อก-ศุภกรณ์) ที่โดนเก็บมาเลี้ยงเนื่องจากกำพร้า และเก็บตัวฝึกวิชาอาคมจนแกร่งกล้า เรื่องราวจุดแตกหักระหว่างสองเพื่อนรักมาถึง เมื่อวันหนึ่งมีหญิงสาวถูกทำร้ายจนความจำเสื่อมนามว่า แคทลียา (อุ้ม-อิษยา) และได้อาจารย์ยอดช่วยเหลือไว้ สิงหะและนาคะกลับมีใจให้กับแคทลียาทั้งคู่ จนเกิดเป็นรักสามเส้า กลายเป็นศึกหัวใจที่ต้องต่อสู้ควบคู่ไปกับศึกสำคัญในการปกป้องโลกใบนี้ เพราะทางด้าน มันตรา (อั๋น-วิทยา) นักวิทยาศาสตร์มากความสามารถ กำลังผลิตเครื่องมือเทคโนโลยีหนึ่งเพื่อใช้ครอบครองโลก โดยวิธีการทำลายเครื่องมือนั้น จะต้องใช้พลังอาคมจากธาตุทั้งสี่คือ ดิน น้ำ ลม ไฟ  แล้วอย่างนี้สิงหะ กับนาคะจะสามารถปกป้องอนาคตของโลกใบนี้จากเงื้อมมือของมันตราได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชมในละคร สิงหะ นาคะ

            โดยทางหนุ่มหน้าใสมัดใจสาว ๆ อย่าง ธนะ-ฉันธนะ ได้ออกมาเปิดใจว่า ดีใจมากครับที่ได้ร่วมงานกับทีวี ธันเดอร์ และก็พี่หนึ่งผู้กำกับ เพราะว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายตัวผมมาก สำหรับละครเรื่องนี้ที่มีทั้งบู๊ แอคชั่น ดราม่า ผมว่ามันก็ยากอยู่เหมือนกันครับ แต่ถือว่าก็เป็นเรื่องที่ท้าทายมากกว่า ก็ได้มีการเวิร์คช็อปเยอะอยู่เหมือนกันครับ ก็ต้องใช้จินตนาการเยอะๆหน่อย เพราะว่ามี CG เข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนที่ได้ร่วมงานกับพี่ แชมป์-ชนาธิป ก็รู้สึกดีครับ พี่เขาทุ่มเท คุยกับผมประจำ เขากลัวเรากังวล เขาจึงมาคุยด้วย

มาเล่นเฮฮาด้วย เพราะว่าต้องเล่นด้วยกันตลอดครับ
ผมรู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ต้องขอบคุณทางทีวี ธันเดอร์ และทางช่องด้วย ยังไงก็ขอฝากละคร สิงหะ นาคะนะครับ นักแสดงทุกคนเต็มที่ และเหนื่อยกันมาก เพราะเป็นการบู๊ผสมจินตนาการ และเป็นละครสอดแทรกข้อคิดต่าง ๆ ด้วยครับ ก็ฝากติดตามกลุ่มเด็กผู้มีพลังวิเศษกันด้วยนะครับ

            ด้านสาวสวยหน้าไทย “อุ้ม-อิษยา” เปิดใจกับคาแรคเตอร์ในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้อุ้ม รับบท
แคทลียาค่ะ เป็นหญิงสาวสมองเสื่อม ส่วนการจินตนาการ จะจินตนาการให้เห็นตามคนอื่นมากกว่า คืออุ้มไม่ได้สร้างพลังเองค่ะ ก็จะสบายหน่อย เรื่องนี้เป็น
CG ที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ ไม่ใช่เพียงแค่ดิน น้ำ ลม ไฟ แต่ว่าเรามีฉากอลังการเยอะแยะมากมายเลยค่ะ และมีวิทยาศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ใครที่ชอบดูแนวแฟนตาซี CG และฉากบู๊อลังการ อย่าลืมติดตามชมเรื่องนี้ด้วยนะคะ สิงหะ นาคะ ค่ะ” 

ปิดท้ายด้วยหนุ่มหล่อสุดฮอต “แชมป์-ชนาธิป” ก็ได้เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับว่า “รับบท นาคะ ควบคุมพลังน้ำได้ครับ เราเรียกแส้น้ำได้ ต้องไปซื้อแส้มาลองเล่นที่บ้านครับ ต้องจำได้ว่าเวลาตวัดแล้วมันเป็นยังไง มีการสร้างกระสุนน้ำด้วย เราก็พยายามนึก หาเรฟเฟอเรนท์ว่ากระสุนจริง ๆ มันเป็นยังไง ก็ฝากติดตามละคร สิงหะ นาคะ ด้วยนะครับ” 

และยังเต็มเปี่ยมไปด้วยนักแสดงมากความสามารถ อาทิ อั๋น-วิทยา, อ่ำ-อัมรินทร์, ป๊อบ-ธนัญญา,
บิลลี่-ภัทรชนน
, เมย์-เมทินี, แม็กซ์-ณัฐพล, ตุลย์-ภากร, เบิร์ด-กิตติธัช, ไหยหยา-วรินทร์ลดา, มุก-สิรินรัตน์, โอ๊ค-กีรติ และ แมงมุม-พิมพ์นิชกุล
ร่วมติดตามชม และเอาใจช่วยแก๊งวัยรุ่นที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์ กับภารกิจปกป้องโลกที่อันตรายถึงชีวิต! ได้ใน สิงหะ นาคะทุกวันจันทร์-ศุกร์
เวลา 19.06 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Ch3Thailand
และทาง
แอปพลิเคชั่น Ch3plus

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.