บันเทิงไทย
ช่อง 3 ส่ง “สมิธ-ภาสวิชญ์” และ “ธนะ-ฉันธนะ” น้องใหม่สองสไตล์ กวาดใจแฟน ๆ
วันที่ 12 มีนาคม 2563 - 15.50 น.   เปิดอ่าน 14,217 ครั้ง            ช่อง 3 ผลิตนักแสดงคุณภาพล้นแก้วมากมาย เพื่อให้เป็นนักแสดงมากความสามารถของวงการบันเทิงในอนาคต ซึ่งคราวนี้ถึงตาของสองหนุ่มที่บอกได้คำเดียวว่าสามารถทำให้สาวๆทุกคนตกหลุมรักกันไปทั่วหน้า
เริ่มที่หนุ่มมาดเท่ห์ “สมิธ-ภาสวิชญ์ บูรณนัติ”
นักแสดงน้องใหม่มาพร้อมกับความสามารถรอบตัว หนุ่มน้อยคนนี้ไม่เคยหยุดพัฒนาตนเอง พร้อมเรียนรู้เข้าสู่การเป็นนักแสดง และเมื่อลงจอครั้งแรกก็ได้โปรยเสน่ห์จนทำให้แฟน ๆ ถึงกับใจละลายกันไปเลยจ้า ในบทบาทผู้หมวดสุดเท่ห์จากแดนทุ่ง หมวดนิพัทธ์ จากละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา
ผู้หมวดอารมณ์ดี รอยยิ้มกระแทกใจ ชายผู้ตกหลุมรัก ยุพิณ
(เต้ย-จรินทร์พร) ที่เจอหน้ากันเพียงหนเดียวก็ตกหลุมรักสาวยุพิณเข้าให้อย่างจัง ความยากของบทบาท หมวดนิพัทธ์ จะยากแค่ไหน

สมิธ-ภาสวิชญ์” เปิดใจถึงละครเรื่องแรกว่า ดีใจมาก เพราะเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่รอมานาน สมกับการรอคอย เพราะว่าละครเรื่องนี้เป็นละครฟอร์มยักษ์มาก แต่ละคนก็เป็นนักแสดงมืออาชีพ เป็นนักแสดงที่โด่งดังทุกคน คาแรคเตอร์เราเป็นทหาร รักความถูกต้อง เชื่อมั่นในตัวเอง เป็นคนหนักแน่นแบบทหารเลยครับ ส่วนเรื่องบทแอบยากนะครับ มันยากเพราะว่าเราเล่นเป็นละครเรื่องแรกด้วย และก็ได้เล่นกับพี่เต้ย พี่ท็อป พี่บอม พวกพี่ๆเขาเก่งกันอยู่แล้ว ส่วนผมเป็นเด็กใหม่คนเดียวเลย รู้สึกโชคดีที่พี่ ๆ ทุกคนน่ารักกันมากครับ ยังไงก็ฝากละครเรื่อง
ทุ่งเสน่หา นะครับ สนุกเข้มข้นแน่นอน และฝากติดตาม
หมวดนิพัทธ์ คนนี้ด้วยนะครับ

            มาต่อกันที่หนุ่มหน้าใสมาดนิ่ง ธนะ-ฉันธนะ กฤชกาญจนพันธ์ ที่ลงจอไปครั้งแรกก็ทำให้แฟน ๆ ตามไปเปิดวาร์ป IG อย่างถล่มถลายกันเลยทีเดียว กับบทบาทครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่อย่าง ราชิด ในละคร ดั่งดวงหฤทัย ซึ่งเป็นราชองครักษ์คนสนิทของ เจ้าหลวงรังสิมันตรัตน์ (ติ๊ก-เจษฎาภรณ์) จากแคว้นกาสิก ที่มีนิสัยสุขุม
และเงียบขรึม ซึ่งถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทาย และสุดโหดมากสำหรับนักแสดงใหม่ เพราะต้องมีทั้งฉากบู๊
ฉากฟันดาบ และฉากขี่ม้าต่าง ๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานหินจริง ๆ

ธนะ-ฉันธนะ” ได้เปิดใจว่า ตื่นเต้นมากครับ เพราะว่ามีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่ แต่ทางเราก็เตรียมตัวเยอะ และมั่นใจว่าจะออกมาดี ส่วนในเรื่องคาแรคเตอร์ ราชิดจะเป็นคนเงียบขรึม พูดอีกนัยหนึ่งก็คือสุขุมครับ จะไม่ค่อยพูด แต่เวลาพูดอะไรออกมาก็จะมีคนฟังเรา เพราะสิ่งที่เราพูดออกมาสำคัญเสมอ และได้มีการเวิร์คช็อปกับครู        แอ๊นท์ครับ  เพราะในเรื่องมีการบู๊เยอะพอสมควร การเวิร์คช็อปเราจะต้องเวิร์คช็อปที่ไทยก่อน พอไปถ่ายทำที่ต่างประเทศจะได้ถ่ายรอบเดียวผ่าน และมีการซ้อมขี่ม้าเหมือนกันครับ ตอนนั้นได้ไปฝึกที่ฟาร์มม้าจังหวัดกาญจนบุรี ตัวละคร ราชิด เราว่าคนดูจะได้เห็นว่าตัวละครนี้ มีความซื่อสัตย์ต่อชาติ และกษัตริย์มาก มุ่งมานะ สามารถยอมตายเพื่อชาติได้ ก็ฝากติดตามละคร ดั่งดวงหฤทัย ทุกคนทุ่มเทกันมาก ๆ รับรองว่าสนุกมากแน่นอน และฝากตัวละคร ราชิด ด้วยนะครับ

            องครักษ์สุดเนี้ยบ นิ่งขรึมอย่าง ราชิด (ธนะ-ฉันธนะ) จะมีมุมโรแมนติกให้ได้เห็นแบบใด นายทหาร
ผู้รักชาติจะหวั่นไหวให้กับหญิงใดในแคว้นใหญ่หรือไม่ ติดตามชมได้ใน
ดั่งดวงหฤทัยออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.  และร่วมเอาใจช่วยให้กับ หมวดนิพัทธ์ (สมิธ-ภาสวิชญ์) ว่าจะขโมยหัวใจของสาวสวยแห่งหนองน้ำผึ้งอย่าง ยุพิณ มาได้อย่างไร ในละคร ทุ่งเสน่หาออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. แฟน ๆ ร่วมให้กำลังใจกับผลงานของสองหนุ่ม สองสไตล์ ได้ทาง ช่อง 3 กด 33 หรือติตดามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand
BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.