บันเทิงไทย
ครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์” จัดเต็มกระจายความสุข ตอบแทนแฟนๆ กับเพลง “Forever มีกันตลอดไป”
วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 - 17.42 น.   เปิดอ่าน 3,872 ครั้ง        เปิดความสนุกสุดมันส์ในวาระครอบรอบ 50 ปี ช่อง 3 พร้อมกับเสียงเพลงไพเราะสนุกชวนเต้นกับบทเพลง Forever มีกันตลอดไปจากผู้แต่งปลายปากกาทอง “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์”  ถึงขนาดทำให้แฟนช่อง 3 ตกอยู่ในภวังค์แห่งความสุขจนลืมตัวปล่อยตัวปล่อยใจไปกับทำนองและเสียงเพลงแบบพิเศษสุดๆ ทั้งยังได้เปิดตัวเพลงเรียกน้ำย่อยเป็นที่เรียบร้อยแล้วในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 50ปี Infinity Love Channel 3 Charity Concert ที่ได้กระจายความสุขไปทั่วไทยเพราะอัดแน่นไปด้วยความสนุกและเบิกบาน แต่เบื้องลึกเบื้อหลังในการแต่งเพลงครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากไหน   “พี่หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์เปิดใจว่า

            มันก็เป็นความรู้สึกที่ถ้าฟังได้ฟังมันก็จะเป็นความรู้สึกยินดี แล้วก็แบบมีความสนุกสนานนิดนึง ไหนๆ 50ปี ทั้งที จริงๆ ก็อยากให้เขามีเราตลอดไปเหมือนความหมายเหมือนในเพลงเลย จริงๆ เรากับคนดูก็เหมือนแบบเป็นคนที่คุ้นเคยกันมา ช่อง 3 เป็นสถานีโทรทัศน์ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานนะครับ เราก็รู้สึกว่ามันมีความผูกพัน มันมีหลายเรื่องราว มีสิ่งดีๆ มีประสบการณ์ร่วมกัน ไม่ว่าจะมีสุขหรือมีทุกข์ เราก็จะอยู่เคียงข้างกันมาตลอด เลยอยากให้เรามีกันอย่างนี้ตลอดไป

          ทั้งนี้ใครที่ยังไม่หน่ำใจกับบทเพลงพิเศษครั้งนี้ สามารถร่วมต่อความสนุกสุดเหวี่ยงกันได้ต่อในงานคอนเสิร์ต Infinity Love : Channel 3 Charity Concert  ที่จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ท่านสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ด้วยตนเองด้วยช่องทางเคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกทุกสาขา ทุกช่องทาง บัตรราคา 500 / 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,000 บาทหรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3thailand


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.