บันเทิงไทย
“ตู่-ต่อ-แอฟ” นำทีมบวงสรวง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ”
วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 - 17.42 น.   เปิดอ่าน 8,872 ครั้ง


ช่องวัน31 เตรียมสร้างปรากฏการณ์รักต่างวัย ส่งละครโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” กับเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์ ที่ได้นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย แอฟทักษอร มาประเดิมร่วมงานกับช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ประกบคู่พระเอกรุ่นน้องสุดฮอต ต่อ-ธนภพ ร่วมด้วยทัพนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง อาทิ ตู่-ภพธร, เน๋ง-ศรัณย์, ริชชี่-อรเณศ, ภูริ หิรัญพฤกษ์,-อัมรินทร์, น้ําผึ้ง-ณัฐริกา, เต๊ะ-ศตวรรษ, นุ่น-ดารัณ, นิต้า-อนิพรรณ ฯลฯ การันตีผลงานโดย ผู้กํากับคนเก่ง สันต์ ศรีแก้วหล่อ

“ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เป็นเรื่องราวของ อรรพ(ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้อง สูญเสียสามี ภาคย์(ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกําลัง ตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทําให้ภาคย์ กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์(ธนภพ ลีรัตนขจร) โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลก มนุษย์เพียง 24 ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทําความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาส ได้พบกับอรรพไปตลอดกาล


สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจําในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความ รักปาฏิหาริย์รักต่างวัย ที่จะเตรียมมาสร้างความอบอุ่นหัวใจ ในละคร “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” มีคิว ออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน31BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.