บันเทิงไทย
ซัมซุงขนทัพเซเลบริตี้แถวหน้าเมืองไทย ร่วมงานเปิดตัว “กาแลคซี่ เอส 20” พร้อมสมาร์ทโฟนพับได้รุ่นใหม่ “กาแลคซี่ ซี ฟลิป” ที่สุดของนวัตกรรมเขย่าวงการสมาร์ทโฟนปี 2020
วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 - 17.42 น.   เปิดอ่าน 8,872 ครั้ง


ซัมซุงเปิดทศวรรษใหม่ของ “ซัมซุง กาแลคซี่" จัดงานเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 20 (Galaxy S20) สมาร์ทโฟนแฟลกชิปที่จะมาพลิกกฏการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆ ด้วยนวัตกรรมกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุง พร้อม ฟีเจอร์ใหม่ตอบโจทย์มิลเลนเนียลที่รักการบันทึกและแชร์โมเมนต์โดนใจบนโซเชียลมีเดีย และ กาแลคซี่ ซี ฟลิป (Galaxy Z Flip) สมาร์ทโฟนพับได้โฉมใหม่ ที่จะเข้ามาเป็นไอเท็มชิ้นใหม่พร้อมนําเทรนด์สมาร์ทโฟนจอพับของปี 2020

โดยภายในงานเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง นําโดย พีช-พชร, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ พร้อมด้วย นภัสสร บุรณศิริ, สู่ขวัญ บูลกุล, สรัย วัชรพล, กฤษฎี จิระเกียรติวัฒนา, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, อภินรา ศรีกาญจนา, ชนม์ทิดา อัศวเหม และ วสุวัส คูหาเปรมกิจ ปรากฏตัวด้วยลุคสุดปังพร้อม กาแลคซี่ ซี ฟลิป ออกมาเดินอวดโฉมสะท้อนตัวตนของคนแฟชั่นผู้หลงใหล ในงานดีไซน์ สะกดทุกสายตาผ่านแฟชั่นโชว์สุดชิค ที่เหล่าสายแฟเห็นแล้วจะต้องลุกปรบมือให้ และด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ําใคร โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสีม่วง Mirror Purple และสีดํา Mirror Black สุดคลาสสิค ทําให้ กาแลคซี่ ซี่ ฟลิป สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ หรือว่าจะพกในกระเป๋าใบจิ๋วก็ใส่ได้พอดีเหมือนจับวาง ขณะที่ใบเตย-สุวพิชญ์ นักแสดงดาวรุ่ง ตัวแทนคนรุ่นใหม่สาย Content Creator ที่ตกหลุมรักการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ รอบตัวในมุมมองไม่เหมือนใครผ่าน YouTube Channel ของตัวเอง ก็ขึ้นมาเล่าประสบการณ์ความประทับใจในฟีเจอร์ใหม่ๆ บน “กาแลคซี่ เอส 20 ที่ตอบโจทย์ชีวิตมิลเลน เนียล โดยเฉพาะนวัตกรรมกล้องสุดล้ํา

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้เนรมิตพื้นที่บริเวณลานอีเดนของศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็น Experience Zone ขนาดใหญ่ เปิดให้เหล่ากาแลคซี่แฟนได้ร่วมสัมผัสความสามารถของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่นผ่านกิจกรรมในบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแคป เจอร์ภาพ Hi-Res จากวิดีโอความละเอียดสูง 8K ด้วยฟีเจอร์ 8K VDO Snap หรือ ฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่ Single Take ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการบันทึกในช็อตเดียว พลังของเทคโนโลยีสเปซ ซูม (Space Zoom) โหมดถ่ายภาพกลางคืน (Bright Night Mode) ของ กาแลคซี่ เอส 20 และประสบการณ์การเซลฟี่สุดแหวกแนว จาก กาแลคซี่ ซี ฟลิป

ซัมซุง กาแลคซี่ ซี ฟลิป ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เป็นการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและเทคโนโลยีสุดล้ําจากซัมซุงได้ อย่างลงตัว ตอบโจทย์ผู้ใช้งานสายแฟชั่นตัวจริงด้วยรูปลักษณ์ภายนอกสุดพรีเมี่ยม พร้อมการทํางานที่ทรงประสิทธิภาพมอบ ประสบการณ์การใช้งานที่แปลกใหม่ เพิ่มความสนุกสนาน มีสีสัน และเติมชีวิตชีวาให้กับผู้ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ


หรือถ้าหากใครเป็นสายสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพ เตรียมปลดปล่อยพลังจินตนาการไปให้สุดกับการถ่ายภาพด้วยกล้องจาก สมาร์ทโฟน กาแลคซี่ เอส 20 ไม่ว่าภาพจะไกลแค่ไหนก็ดึงเข้ามาใกล้ได้ ด้วยกล้องที่สามารถซูมได้สูงที่สุดถึง 100 เท่า ให้ภาพคมชัดสุดจัดทุกพิกเซล และพร้อมเอาใจสายถ่าย Vlog ด้วยฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอที่ให้ภาพนิ่งกว่าที่เคย เก็บครบทุกรายละเอียด ไม่พลาดทุกโมเมนต์สําคัญในชีวิต

กาแลคซี่ เอส 20 ซีรีส์ มีวางจําหน่ายในประเทศไทย 3 รุ่น ได้แก่ กาแลคซี่ เอส 20 สี Cosmic Grey, Cloud Blue และ Cloud Pink ราคา 28,900 บาท กาแลคซี่ เอส 20 พลัส สี Cosmic Grey, Cloud Blue และ Cosmic Black ราคา 31,900 บาท กาแลค ซี เอส 20 อัลตร้า 5G สี Cosmic Grey และ Cosmic Black ราคา 39,900 บาท เริ่มเปิดจอง พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย ตั้งแต่ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ - 5 มีนาคม นี้

กาแลคซี่ ซี ฟลิป มาในสี Mirror Purple และ Miror Black เตรียมวางจําหน่ายครั้งแรกในประเทศไทย 200 เครื่องแรกในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 และจะวางจําหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ในราคา 44,900 บาท
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/mobileBUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.