บันเทิงไทย
ปีเตอร์ คอร์ป, จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์ พร้อมพาเที่ยวไปกับเสียงเพลง ในรายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ในรายการ “เที่ยวเป็นเพลง”
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 - 10.22 น.   เปิดอ่าน 3,112 ครั้ง


รายการ “เที่ยวเป็นเพลง” วันหยุดพิเศษที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563  จะพาทุกคนไปพบกับจุดเช็คอิน จ.นครนายก  โดยสามพิธีกรคนชอบเที่ยว อาทิ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, จั๊ก ชวิน  จิตรสมบูรณ์ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์  ผ่านมุมมองการถ่ายทำรายการในรูปแบบภาพยนตร์สั้นโดย ปีเตอร์ คอร์ป ได้เล่าให้ฟังถึงรายการฯนี้ว่า...

                   “...ผมเริ่มต้นทริปนี้ที่ร้านบะหมี่เกี๊ยวโหน่ง ชะชะช่าที่ไม่ว่าใครมาเที่ยว นครนายก ก็ต้องแวะชิมกันทั้งนั้น จากนั้นพวกเราขับรถเที่ยวกันตามจุดชมวิวอย่าง สวนป้าอินทร์ แหล่งรวมต้นกระบองเพชรและต้นไม้นานาพันธุ์  และไปต่อยังร้านมองเทรอส์  ร้านคาเฟ่น่ารักๆที่เป็นทั้งร้านอาหารและฟาร์มที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ โดยตัวร้านจะโดดเด่นด้วยลักษณะคล้ายโรงนาสไตล์โมเดิร์น  จากนั้นเราขับรถกันต่อจนไปถึงวังยาวดาวกระจาย และเขาช่องลม เขื่อนขุนด่านปราการชล ที่มีธรรมชาติกลางหุบเขาและมีธารน้ำตกที่ไหลไปตามโขดหินน้อยใหญ่ นับเป็นความงดงามที่ประเมินค่าไม่ได้จริงๆครับ  อยากให้ทุกคนได้ดูเทปนี้มันพิเศษมากจริงๆครับ...”

                    รายการ “เที่ยวเป็นเพลง” วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.45น.-08.15น. ทางช่อง 3HD หมายเลข 33   

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.