บันเทิงไทย
“เอก”หลอนส่งท้าย“วิมานมนตรา” กล่อม“ยุ้ย”หยุดบูชารายัณเพื่ออมตะ
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 - 15.36 น.   เปิดอ่าน 4,512 ครั้ง


     ละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ วิมานมนตรา ทางช่อง7 ที่ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด งานกำกับของ 3 ผู้กำกับฯฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และวีระ พิมพา มาถึงโค้งสุดท้ายกับจุดจบของดูโอ้สายโหด เดือนดารา และ ลุงสำลี หมอผีตัวร้ายกันแล้ว
    ต้องเรียกว่าเป็นไฮไลต์กันเลยทีเดียว เหล่านักแสดงตัวพ่อ ตัวแม่เข้าฉากกันพร้อมหน้า เดือนดารา”(ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม) คุณแสง” (เอก-รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) เก๋” (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) ตริน” (บิ๊กเอ็ม-กฤติฤทธิ์ บุตรพรม)  ผีเอิบ” (แอ๊ว-อำภา ภูษิต) ฯลฯ

    เป็นฉากที่ เดือนดารา กับ ลุงสำลี เตรียมที่จะทำพิธีบูชารายัณ เพื่อความเป็นอมตะ ที่เฝ้ารอมานาน แต่แผนที่เตรียมไว้ ผิดเพี้ยนไปหมด ความโกลาหลเกิดขึ้น และ หลวงพี่นะโม ซึ่งก็คือ หลวงปู่ กลับชาติมาเกิด ปรากฏตัวขึ้น พร้อมวิญญาณ คุณแสง เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ เดือนดาราหยุดทำเรื่องชั่วร้าย
    เพื่อความขลังของพิธีอาถรรพ์บูชารายัณ กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันตอนกลางคืน  นักแสดงซักซ้อมคิวกันอย่างดี เพื่อความเป๊ะ และตอนถ่ายทำจริงเลยทำให้ราบรื่น ได้งานดีและเร็วแข่งกับเวลา

    ติดตามชมอาถรรพ์ส่งท้ายว่า คุณแสงจะเกลี้ยกล่อมเมียรัก  เดือนดาราได้สำเร็จหรือไม่ ในละคร วิมานมนตราตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.30น. ทางช่อง7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู เต็มอิ่มกับละครย้อนหลัง

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.