บันเทิงไทย
​​​​​​​​​​​​​​“บิ๊กเอ็ม”โชว์แมนพา“ตูน”ขี่หลัง 3 คู่รักลั้ลลาโลกสีชมพูสวีตข้ามภพ
วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 - 15.36 น.   เปิดอ่าน 4,512 ครั้ง


     สยองขวัญกันมาหลายตอนแล้ว วันนี้ละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ วิมานมนตรา ทางช่อง7 ที่ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด งานกำกับของ 3 ผู้กำกับฯฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และวีระ พิมพา เปลี่ยนโหมดมากุ๊กกิ๊กกับ 3 คู่หนุ่ม-สาว ที่กลับชาติมาเกิดและมารักกันในยุคปัจจุบัน

     คู่แรก ตริน” (บิ๊กเอ็ม-กฤติฤทธิ์ บุตรพรม) กับ เก๋” (ตูน-พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) คู่สอง อี๊ด” (อัญรส ปุณณโกศล) กับ กษมา” (ธนศักดิ์ จิตตพงษ์) และคู่สาม พัด” (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) กับ กรณ์” (ธนเดช ดีสีสุข)

    วันนี้ถ่ายทำฉากที่ 3 สาวพี่น้อง เก๋-อี๊ด-พัด ต้องพาแขกพิเศษ 3 เพื่อนซี้ ตริน-กษมา-กรณ์ ไปเที่ยว โดยมีผี แม่เอิบ” (แอ๊ว-อำภา ภูษิต) กับ ผีพริ้ง” (นาย-ชนุชตรา สุขสันต์) คอยจับคู่ให้ทุกคนได้รักกัน ซึ่งคู่อื่นก็ดูจะเป็นไปตามแผนอย่างดี แต่คู่ของ ตริน-เก๋ นี่ซิชาติที่แล้วเป็นคู่กัดกันขนาดไหน ชาตินี้ดีกรีความแรงก็ไม่ลดลงเลยสักนิด แต่ก็ยังแอบมีฉากที่ทำให้สาว เก๋ ได้ใจหนุ่ม ตริน ไปเต็มๆ ตรงที่พาแบกขึ้นหลังพาเดินนี่แหละ ซึ่งฉากนี้พอผู้กำกับฯสั่งคัตเท่านั้นแหละ หนุ่ม บิ๊กเอ็ม หาทางเอาคืนทันที จะให้สาว ตูน พาตัวเองขี่คอบ้าง  เอ้า...ไหวมั้ยล่ะนั่น

     ลุ้นกับความรักของ 3 คู่หนุ่ม-สาวที่ต้องจับมือกันเผชิญกับความสยองขวัญ ในละคร วิมานมนตราออกอากาศวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์2563 เวลา 20.30น. ทางช่อง7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู เต็มอิ่มกับละครย้อนหลัง


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.