บันเทิงไทย

     
          ออกมาย้ำชัดให้สบายใจอีกครั้ง หลังจากมีข่าวการยุบวง “รูม39 (ROOM 39)” และสมาชิกวงอย่าง “ทอม อิศรา” ไม่ขอต่อสัญญา ในขณะที่ “มน-แว่นใหญ่” ยังคงสถานะศิลปิน หลังจาก LOVEiS ประกาศข่าวการยุบวง “รูม39 (ROOM39) ผ่านทางเฟซบุ๊กเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมานี้นั้น “บอย โกสิยพงษ์” ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพครอบครัว พร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ใจความว่า 
          “เดินต่อไป แม้ว่าไม่รู้หนทางข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แม้โลกวันนี้ จะไม่เหมือนเดิมสักเท่าไหร่ แต่ฉันก็ยังจำต้องหายใจอยู่ดี เข้ามา ออกไป เป็นเรื่องที่ฉันพบเป็นประจำแบบนี้ จะรักกันสักมากมายเท่าไหร่ วันหนึ่งก็ต้องจากไปอยู่ดี ทั้งที่เป็นเรื่องธรรมดา แต่ทำไมหนา ไม่ยอมชินชาสักที กระถางใบเดียวจะใส่ทุกต้นไม้ที่มี เลี้ยงให้ได้ดีเติบโตอย่างไร? บอกใจตัวเองมาแสนนาน หน้าที่เรานั้นแค่อนุบาลให้ใช่ไหม เมื่อเติบโตแล้วก็ควรเปลี่ยนกระถางใหม่ เพื่อให้เขามีโอกาสได้สูงเอง แม้หัวสมองนั้นยอมที่จะเข้าใจ แต่ว่าหัวใจก็รับยังไม่ได้สักที ยังคงวนเวียนคิดถึงวันเมื่อวานนี้ แม้ว่ามันจะไม่มีประโยชน์ใด #บันทึกของวันที่อ่อนใจ” 
     ซึ่งดูเหมือนว่า แม้รูปภาพจะเป็นภาพครอบครัว แต่ข้อความกลับไปสอดคล้องกับการประกาศยุบวงยังไงไม่รู้ สร้างความเสียใจ เสียดาย ปนคลางแคลงใจให้กับแฟนๆ ถึงประเด็นดังกล่าวอยู่ไม่น้อย

     
         เมื่อได้พบกับ “บอย โกสิยพงษ์” หัวเรือใหญ่ค่าย “LOVEiS ที่เดินทางไปยังตึกแกรมมี่เพื่อถ่ายโปสเตอร์ร่วมกับ “ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค” โปรโมทคอนเสิร์ต The Lyrics of Love: Greatest Hits of Dee & Boyd ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 13 และ 14 กรกฎาคม นี้ ที่ Royal Paragon Hall ออกมาเปิดเผยถึงการประกาศยุติการร่วมงานกันของวง “รูม39” ว่า...ต้นไม้เวลาโตแล้วจะให้อยู่กระถางเดิมตลอดต่อไปก็ลำบาก ทุกคนก็ต้องไปโตตามพื้นที่ที่ตัวเองอยากโต “บอย โกสิยพงษ์” ย้ำชัดว่าการจากกันของ “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เป็นการจากกันด้วยดี จากกันก็เข้าใจกัน โดยที่ “ทอม มน โอ” ต่างก็จะมีผลงานเดี่ยวของตัวเองออกมา โดย ณ เวลานี้เป็นช่วงเวลาที่ทั้งสามคนจะทำให้ตัวเขาเองอยู่ให้ได้ก่อน เมื่อทุกอย่างอยู่ตัวได้แล้ว ก็ค่อยมาคิดถึงการเจอกัน โดยส่วนตัวเชื่อว่า เพื่อนกัน วันหนึ่งก็จะกลับมาเจอกันใหม่ เพื่อนกันก็เพื่อนกันไปเรื่อยๆ .....  

        ได้ยินแบบนี้แล้วแฟนๆ สบายใจได้ รอเวลาที่ทุกอย่างลงตัว รอลุ้นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง บันเทิงโซไซตี้ ขอส่งกำลังใจให้ทั้งสามคนด้วยจ้า

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.