บันเทิงไทย
“คืนยุติธรรม” ลงจอ “เน็ตฟลิกซ์ 15 ธ.ค.นี้
วันที่ 15 ธันวาคม 2563 - 15.34 น.   เปิดอ่าน 3,118 ครั้ง

 

                15 ธันวาคมนี้...พร้อมหรือยังที่จะเรียกร้อง “ความยุติธรรม” ให้กลับคืนมา!!!     

ภาพยนตร์ดราม่าทริลเลอร์ “คืนยุติธรรม” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ที่ถูกจับตามองตั้งแต่ฉายในโรงภาพยนตร์ ด้วยเนื้อหาที่สะท้อนปัญหาความเหลื่อมล้ำของสังคมที่มักถูกมองข้ามเสมอ “เน็ตฟลิกซ์” จึงไม่รอช้าดึง “คืนยุติธรรม” ลงจอในวันที่ 15 ธ.ค.นี้

“คืนยุติ-ธรรม” เล่าถึง มานพ (ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล) ชายหนุ่มผู้มีอนาคตอันสดใสทั้งเรื่องการงานและความรัก และกำลังจะแต่งงานกับ ดวงใจ”  แต่อนาคตของมานพกลับต้องพังทลาย เมื่อเขาถูก สิทธิชน (กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ) ยัดข้อหาฆ่า ดวงใจ ภรรยาของตัวเอง จนต้องติดคุก เมื่อมานพจากออกจากคุกเขาได้พบกับ กานดา (ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์) จิตแพทย์สาวที่อาสาเข้ามาเยียวยาอาการป่วยทางจิตใจของเขา แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไปเธอกลับค้นพบ มานพ อีกคนที่เธอไม่รู้จัก ที่ลุกขึ้นมาตั้งตนเป็นศาลเตี้ยทวงความยุติธรรมแก่สังคมด้วยความรุนแรงในยามค่ำคืน  และนำไปสู่ความจริงปริศนาที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด

“คืนยุติธรรม” เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ฝีมือดี อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร และผู้กำกับหนุ่มไฟแรง โน้ต-กัณฑ์ปวิตร ภูวดลวิศิษฏ์ ที่ได้พระเอกคุณภาพอย่าง ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล ถ่ายทอดเรื่องราวของ “มานพ” ชายหนุ่มที่เคยเป็น “ผู้ถูกกระทำ” จนต้องลุกขึ้นสู้ไล่ล่าหาความยุติธรรมให้ตนเอง  ร่วมด้วย ปูเป้-รามาวดี นาคฉัตรีย์,ซูโม่กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ  ร่วมด้วย แพร-ณัฎฐธิดา  ดำรงวิเศษพาณิชย์  และ อาร์ต-ศิลป์ รุจิรวนิช

ร่วมไล่ล่าหาความยุติธรรมอีกครั้งได้ใน “คืนยุติธรรม” วันที่ 15 ธันวาคม นี้ ทางเน็ตฟลิกซ์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.