รายการทีวี
“ป๋อง-กพล” จัดประกวดหนังสั้นสุดหลอนครั้งแรก! “เลอแปง shock short film ครั้งที่ 1” ชิงเงินรางวัลกว่า 6 หมื่นบาท!!
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 - 16.43 น.   เปิดอ่าน 1,634 ครั้ง


ครั้งแรก!! ของ “รายการเดอะช็อค” กับโครงการดีๆ  สำหรับเยาวชนไทย เลอแปง shock short film ครั้งที่ 1  ที่จัดโดย “รายการเดอะช็อค” ร่วมกับ เบอเกอรี่ตรา “เลอแปง” ที่ได้ชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป แสดงความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการผลิตหนังสั้น ร่วมประกวด แนวระทึกขวัญ ที่ได้มีการจัดงานประกาศผลรอบชิงชนะเลิศ ณ โรงภาพยนตร์ที่ 12 เมเจอร์รัชโยธิน

โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณณิชนันท์ อินจันทร์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายส่งเสริมการขายและการตลาด กล่าวถึงวัตุประสงค์โครงการพร้อมด้วยคณะกรรมการที่เป็นผู้ตัดสินในการประกวดครั้งนี้ นำโดย “ป๋อง-กพล ทองพลับ”, “เพชร มาร์”, ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่านิสิต นักศึกษามือดีจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ เข้าร่วมการแข่งขันมากมาย จนผ่านเข้ามาสู่รอบสุดท้าย โดยทุกทีมจะหยิบเอาเรื่องเล่าสุดหลอนจาก “รายการเดอะช็อค” ไปสร้างเป็นหนังสั้น ชนิดที่เรียกว่า “หลอนสุด เฮี้ยนสุด” กว่าที่ทุกคนเคยได้เห็นมาแน่นอน 
“ป๋อง-กพล ทองพลับ” ได้เปิดเผยว่า “รู้สึกหนักใจอย่างมากเลยครับ เพราะการประกวดหนังสั้น แนวเดอะช็อคครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เราจัดขึ้น แต่ได้รับกระแสตอบรับที่ค่อนข้างดีจากน้องๆ นิสิต นักศึกษาที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดกันไม่น้อยเลย จนทำเอาคณะกรรมการหนักใจอย่างมาก เพราะแต่ละคน แต่ละทีมก็จะมีฝีมือและมีความสามารถ มีความเจ๋ง มีไอเดียความคิดสร้างสรรค์ที่แตกต่างกันออกไป แต่สุดท้ายยังไงทีมที่ชนะเลิศก็จะมีเพียงหนึ่งเดียว ที่ตรงคอนเซ็นต์ของเราคือ หลอนสุด! เฮี้ยนสุด! แน่นอนครับ”  

สำหรับผู้ชนะการประกวดหนังสั้นโครงการ “เลอแปง shock short film ครั้งที่ 1” จะได้รับของรางวัลและเงินรางวัลรวมมูลค่า 60,000 บาทเลยทีเดียว!!!


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.