รายการเพลง
ศิลปินดัง... เอาใจวัยมันส์ อัดแน่นความสนุกตลอดเดือนสิงหาคมในคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด “ทูบีนัมเบอร์วัน”
วันที่ 3 สิงหาคม 2563 - 15.59 น.    เปิดอ่าน 2,847 ครั้ง

ขนทัพศิลปินดัง....เตรียมอัดแน่นความสนุกให้หายคิดถึง กับคอนเสิร์ตต่อต้านยาเสพติด โครงการทูบีนัมเบอร์วัน พร้อมโชว์สุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม พบกับศิลปิน ดิว อรุณพงศ์, รุจ ศุภรุจ และวงสวีตมัลเล็ต ในวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จ.จันทบุรี และในวันพุธที่ 5 สิงหาคม 2563 พบกับศิลปิน หนุ่ม กะลา, โดม จารุวัฒน์ และแอมเพอร์แซนด์ ณ โรงเรียนพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมต่อเนื่องความสนุกในวันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2563 พบกับศิลปิน ลำยอง หนองหินห่าว, ล็อตเต้ ฐกร และวงเดอะมูสส์ ณ โรงเรียนเพชรวิทยาคาร จ.ชัยภูมิ และปิดท้ายในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม 2563 กับศิลปิน เปาวลี พรพิมล, กันอชิ อชิรวิชย์ และวงเยสเซอร์เดย์ ณ โรงเรียนสงวนหญิง จ.สุพรรณบุรี หนุ่ม กะลา เปิดเผยว่า

“รู้สึกยินดีครับ ที่ได้มามอบความสนุกสนานผ่านเสียงเพลง ให้กับน้องๆสมาชิกโครงการ ทูบีนัมเบอร์วันในครั้งนี้ สำหรับโครงการทูบีนัมเบอร์วันถือเป็นโครงการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชน เป็นเวทีที่มอบความสนุกและความบันเทิง แถมยังมีกิจกรรมให้ความรู้มากมาย เพื่อให้เยาวชนไทยห่างไกลจากยาเสพติดครับ”

เปาวลี พรพิมล เปิดเผยว่า

“รู้สึกดีใจค่ะ ที่ได้เห็นน้องๆเยาวชน มาร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์กับตัวเอง นอกจากจะช่วยสร้างความสนุกสนานแล้ว ยังสามารถช่วยให้เยาวชนห่างไกลจากยาเสพติดได้เป็นอย่างดี เปายินดีที่จะเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆแบบนี้ค่ะ”

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.