รายการเพลง
Ex Records ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ครอบคลุมความบันเทิงมากขึ้น ภายใต้ชื่อ EXP Entertainment
วันที่ 9 มิถุนายน 2563 - 16.30 น.   เปิดอ่าน 2,178 ครั้งEXP Entertainment เดิมคือค่ายเพลง EX Records ที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์ศิลปินที่มีความสามารถและความตั้งใจ แต่ยังขาดแรงสนับสนุนรวมถึงเปิโอกาสให้กับผู้ที่มีความสามารถในด้านดนตรีและการร้องเพลง ได้เข้าสู่วงการบันเทิง

โดยคุณท็อป วงศพัทธ์ รติพัชรพรกุล ผู้บริหาร EXP Entertainment กล่าวว่า "วัตถุประสงค์ในการรีแบรนด์ครั้งนี้ เพื่อขยายธุรกิจให้ได้ครอบคลุมมากขึ้น โดยเริ่มจากเปิดตัวศิลปินน้องใหม่แห่งวงการเพลง 2 วง ซึ่งตอนนี้นอยู่ในช่วงดำเนินงานต่างๆให้ออกมาสมบูรณ์ที่สุด พร้อมกับการผลักดันศิลปินเดิมให้ได้มีผลงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ ก็หวังว่า EXP Entertainment จะเป็นผู้เปิดโอกาสให้คนยุคใหม่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างภาคภูมิ"

ทั้งนี้ EXP Entertainment มีศิลปินในสังกัดที่ได้ออกผลงานมาแล้วไม่ว่าจะเป็น โก๊ะ นิพนธ์, ไข่มุก ปัณณรัตน์, มีน ณภัทร, คิง พิเชษฐ์, แอมมี่ มัทวกาณญ์, วง One Night Stand เป็นต้น สามารถอัพเดทข่าวสารศิลปินในสักัด EXP Entertainment ได้ที่  http://expentertainmentofficial.com/   และช่องทาง Social Media EXP Entertainment : Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok

#EXPEnt #EXPEntertainment

LOGOEXล่าสุด-04-04.png

profile-artist [Recovered]-01.jpg
profile-artist [Recovered]-02.jpg
profile-artist [Recovered]-03.jpg
profile-artist [Recovered]-04.jpg

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.