รายการเพลง
ปังมากแม่! 2 ควีนออฟป็อป “Lady Gaga” แท๊กทีม “Ariana Grande” ระเบิดความแซ่บพา MV เพลงใหม่ “Rain On Me” ทะยานขึ้นอันดับ 1 YouTube Trend!
วันที่ 25 พฤษภาคม 2563 - 10.30 น.   เปิดอ่าน 2,178 ครั้ง

A person with the hand to the face

Description automatically generatedแท๊กทีมระเบิดความแซ่บคูณสอง สำหรับสองควีนออฟป็อปตัวแม่อย่าง “Lady Gaga” และ “Ariana Grande”  กับการร่วมงานกันครั้งแรกในเพลง “Rain On Me”
ได้ตัวผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง Robert Rodriguez ที่เคยกำกับ Sin City, Machete Kills และอื่นๆ อีกมากมาย มานั่งแท่นกำกับ MV ให้ โดยเปิดฉากวิดีโอมา “Lady Gaga” และ “Ariana Grande” กับฝนที่ตกลงมาปกคลุมเมือง Lady Gaga”
นอนบนพื้นในลุค Futuristic Punk สุดสะพรึง บ่งบอกถึงการผ่านศึกหนักมา ก่อนจะลุกขึ้นมาเต้นกับแก๊งแดนเซอร์  ด้าน Ariana Grande” ปรากฏตัวในลุค Futuristic ติดปีกผีเสื้อ ที่แฟนๆไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าจัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้าผม และท่าเต้นปังมากแม่
ถูกใจบรรดา Little Monsters และ Arianators ที่สุด รับรองว่าแฟนเพลงหลายคน หลังจากดู MV จบ คงรีบไปซ้อมท่าเต้นกลางสายฝน อัดคลิปแดนซ์มันส์ๆ ต้อนรับการรวมตัวของสองดีว่า ควีนออฟป็อปตัวแม่แน่นอน!

1647923_49371647923_5068
A group of people posing for a picture

Description automatically generated1647923_7205
ชม MV เพลง “Rain On Me” ได้ที่นี่


โดย Lady Gaga” ได้พูดถึงเนื้อหาเพลง “Rain On Me” ว่าเป็นเพลงที่ช่วยฮีลจิตใจที่มีบาดแผลจากปัญหาต่างๆ ในชีวิต ให้กลับมาใช้ชีวิตและก้าวต่อไปอย่างสตรอง ซึ่งหลังปล่อยเพลงออกมา Lady Gaga” และ Ariana Grande”
ต่างก็ออกมาทวีตข้อความถึงกัน พร้อมพูดถึงความประทับใจในการร่วมงานกันครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพอันสวยงามของทั้งคู่ที่ทำให้แฟนเพลงทั่วโลกต้องยิ้มตาม
“Rain On Me” เป็นซิงเกิลที่ 2 ถัดจาก “Stupid Love จากอัลบั้มใหม่ “Chromatica” มีกำหนดปล่อยวันศุกร์นี้ (29 พฤษภาคมนอกจาก Ariana Grande”
แล้วยังมีศิลปินชื่อดังอย่าง วง K-Pop ขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง สาว BLACKPINK”  และศิลปินระดับตำนานอย่าง Elton John” มาร่วมงานกับ Lady Gaga” ในอัลบั้มนี้อีกด้วย รับรองว่าความตื่นเต้นในโลกของ “Chromatica” ยังไม่จบแค่นี้แน่นอน!

RAINONME_SINGLE_FINAL (1)
ฟังเพลง “Rain On Me” ได้ที่แล้วที่นี่


“Pre-Save” อัลบั้ม “Chromatica” ได้แล้วที่นี่

ติดตามความเคลื่อนไหวของ Lady Gaga ได้ที่

ติดตาม Ariana Grande ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.