รายการเพลง
'Stack It Up' ซิงเกิลแรกของปีนี้!! จากนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “Liam Payne”
วันที่ 25 กันยายน 2562 - 14.15 น.   เปิดอ่าน 2,178 ครั้ง

'Stack It Up' ซิงเกิลแรกของปีนี้!! จากนักร้องหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “Liam Payne” 1 ในสมาชิกวง One Direction พร้อมศิลปินรับเชิญ “A Boogie Wit Da Hoodie”

หายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อเข้ม เจ้าเสน่ห์ 1 ในสมาชิกวง One Direction อย่าง Liam Payne เขากลับมาพร้อมเปิดตัวซิงเกิลใหม่ที่ถือเป็นซิงเกิลแรกของปีนี้เลยก็ว่าได้ กับเพลง 'Stack It Up' โดยมีนักร้องรับเชิญจาก A Boogie Wit Da Hoodie และเพลงนี้เขียนโดย Ed Sheeran, Steve Mac, Fred Gibson และ Boogie

เนื้อหาของเพลงนี้พูดเลยว่ามีความขี้เล่นน่ารัก โดยเฉพาะเรื่องราวในมิวสิควิดีโอที่ทั้งคู่อยู่ในสวนสนุก ภาพที่ดูมีสีสัน และพวกเขาก็กำลังเล่นเกมแอนิเมชั่นแทนตัวเองกับสาวๆ ด้าน Liam พูดถึงเพลง 'Stack It Up' เอาไว้ว่า “ผมดีใจมากที่ได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ของผม และให้พวกคุณทุกคนได้ยินในที่สุด ผมกับ Boogie สนุกกับการทำงานนี้มาก นี่คือเพลงที่ผมภูมิใจจริงๆ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้คุณเห็นว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป หลังจากนี้”

ซึ่งตัวของ Liam เองเพลงเขามียอดขายมากกว่า 18 ล้านซิงเกิลในเวลาเพียง 2 ปีในฐานะศิลปินเดี่ยว ยอดฮิตระดับโลกของเขาเปิดตัวซิงเกิล 'Strip That Down' ที่มี Quavo ขายได้ 11.5 ล้านเล่มทั่วโลก และถูกสตรีมไปกว่า 1.8 พันล้านครั้งในขณะที่ซิงเกิลล่าสุด 'Polaroid' ขายได้ 2 ล้าน Liam ได้รับการสตรีมทั้งสิ้น 2.7 พันล้านครั้งทำให้เขาเป็นศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของสมาชิก One Direction จนถึงปัจจุบัน

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.