น้องเหมียวแอบเมาท์
“สา-มาริสา” รับ! ไม่ง่ายเข้าฉาก “กบ-บุ๋ม” ใน “วุ่นรักนักข่าว”
วันที่ 13 เมษายน 2563 - 16.19 น.   เปิดอ่าน 2,411 ครั้งมองเกมขาดทุกเรื่อง! ใครมีปัญหาอะไร มาริสา อานิต้า แก้ได้ทุกเรื่อง เรียกว่าเป็นสาวสวยแถมฉลาด โดยเฉพาะในละครเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ทางพีพีทีวี ช่อง 36 ที่นักแสดงสาว สา-มาริสา รับบทเป็น พิระดา นั้น คอยแก้ปัญหาให้ “คุณสมคิด” หรือ กบ-ทรงสิทธิ์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ SKTV ให้รอดพ้นวิกฤตมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง

งานนี้ สา-มาริสา เปิดเผยว่า “บทบาทของ พิระดา นั้น เป็นตัวละครที่มีครบทุกอารมณ์ ยกเว้นอารมณ์ตลก หัวเราะสนุกสนาน คือ ในเรื่องสาต้องมีความเป็นผู้บริหาร ต้องวางมาดนิ่ง และคอยแก้ปัญหาให้กับ คุณสมคิด (กบ ทรงสิทธ์) อยู่ตลอดเวลา แต่พอถึงเวลาที่ต้องเข้าฉากกันหลายๆ คน ก็แอบเสียศูนย์ หลุดขำ ในความตลกของเพื่อนๆ นักแสดงไปเหมือนกันค่ะ แต่ละคนขนมุกขำๆ มาเยอะมาก นอกจากนี้ สาเองต้องเข้าฉาก พี่กบ-ทรงสิทธิ์ และ พี่บุ๋ม-ปนัดดา กันบ่อยๆ ตอนแรกก็แอบเกร็ง แต่จริงๆ แล้วทั้งพี่กบ พี่บุ๋ม มีความเป็นกันเองมาก นั่นทำให้สาแสดงออกมาได้ดี และราบรื่น ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ๆ ทั้งสองค่ะ


เรียกว่าความสนุกในละคร และปัญหาที่เกิดขึ้นในสถานีโทรทัศน์ SKTV กำลังเข้มข้นทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่า พิระดา หรือ สา-มาริสา จะมีวิธีการเด็ดๆ จัดการปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นอย่างไร ติดตามได้ในละคร “วุ่นรักนักข่าว” โดยรับชมแบบมาราธอน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 เมษายนนี้ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 22.25 น. จากนั้นไปรับชมความสนุกของตอนใหม่พร้อมกัน ในวันพุธ ที่ 22 เม.ย. เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.