น้องเหมียวแอบเมาท์
“ส้วม-สุขพัฒน์” ปลอมตัวเก่ง จัดเต็มคอสตูม สร้างเสียงฮา ในละครวุ่นรักนักข่าว
วันที่ 31 มีนาคม 2563 - 16.19 น.   เปิดอ่าน 2,411 ครั้งส้วม-สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ อีกหนึ่งหนุ่มนักแสดงที่เรียกได้ว่าคอยสร้างเสียงหัวเราะและสีสันในละครวุ่นรักนักข่าว อยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้ ส้วม-สุขพัฒน์ รับบทเป็น ธรณ์”  ผู้ช่วยของคุณจันทร์ ที่รับบทโดย บุ๋ม-ปนัดดา ซึ่งธรณ์ก็เป็นผู้ทีต้องคอยรับอารมณ์อันเกรี้ยวกราดของคุณจันทร์ และต้องคอยรับภารกิจที่คุณจันทร์มักจะให้ธรณ์ปลอมตัวเข้าไปสืบความลับของคู่แข่ง โดยฉากที่เรียกเสียงฮาให้กับแฟน ๆ มากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้นฉากที่ต้องปลอมตัวเป็นแม่บ้านสาวสวยจนมีหนุ่ม ๆ มาติดพัน และฉากที่ต้องปลอมตัวเป็นสาวเกาหลีเพื่อตามติด แอนดริว เกร้กสัน และ นุ่น-วรนุช พระเอกนางเอกของเรื่องไปฮันนีมูน

ส้วม-สุขพัฒน์ เผยว่า “เรื่องนี้ต้องปลอมตัวเยอะมาก ซึ่งคอสตูมก็จัดเต็มมากเช่นเดียวกัน ผมต้องทำการบ้านเยอะมากครับสำหรับละครเรื่องนี้ เบื้องหลังเวลาถ่ายทำ เพื่อน ๆ นักแสดงเองก็ยังแอบหลุดขำกันเยอะ ผมแสดงเองยังแอบขำเองเลยครับ และเรื่องนี้ต้องร่วมงานกับพี่บุ๋ม ปนัดดา ด้วย ทีแรกก็เกร็งนะครับ เพราะในบทบาทเราต้องมีเบรค มีขัดคอพี่บุ๋ม เป็นเหมือนลูกน้องจอมกวน ร่วมงานกับพี่บุ๋มคือสนุกมาก ๆ พี่บุ๋มเป็นคนที่ส่งอารมณ์ในการแสดงให้เราดีมาก ๆ คือพี่บุ๋มเนี่ยเล่นบทตลกเก่งมาก คือบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอีกประสบการณ์ดี ๆ ครั้งหนึ่งที่เราได้เล่นกับพี่บุ๋มครับ”

อยากรู้ว่าหนุ่มส้วมจะแสดงได้ฮาขนาดไหน ติดตามได้ในละครวุ่นรักนักข่าว รับชมแบบมาราธอน ตั้งแต่ตอนแรก ถึงตอนที่ 16 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี ระหว่างวันที่ 6-16 เม.ย. นี้ เวลา 19.30-22.00 น. ก่อนที่จะไปรับชมความสนุกของตอนใหม่พร้อมกัน ในวันพุธ ที่ 22 เม.ย. เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.